Pháp công đông chí "Đã thông kinh mạch"

 Trở về trang chủ 

Bật mí bí quyết tại sao bác sỹ ít khi bị bệnh! Chỉ cần một phút, đã thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, kích ấm thân thể, ngăn ngừa đột quỵ và bại não! Suốt mùa đông không bị cảm lạnh!
1.Bước đầu tiên: Chà 2 lòng bàn tay vào nhau

Chắp tay, chà xát lòng bàn tay vào nhau, đối với lòng bàn tay mà nói, đây là vị trí kinhphổi, chúng ta chà nóng nó lên. 
2. Bước thứ hai: Chà 2 eo bàn tay với nhau
Úp ngược lòng bàn tay, chà 2 eo bàn tay vào nhau, eo bàn tay đại diện cho kinh ruột già. Eo bàn tay là vị trí của huyệt hợp cốc.
3. Bước thứ ba: Chà 2 thuộc mô út vào nhau
Sau khi là nóng huyệt hợp cốc, bạn lật ngửa bàn tay, chà 2 cạnh ngón tay út vào nhau, vị trí thuộc mô út là ruột non, kinh ruột non còn được gọi là tĩnh mạch vai, có thể kích hoạt lưu thông máu trên bả vai, vì vậy nếu vai thường xuyên nhức mỏi, hay những ai bị đau đốt sống cổ càng nên thường xuyên thực hiện bước này.
4. Bước thứ tư: Chà 2 mu bàn tay vào nhau
Xoay cổ tay ra ngoài, chà 2 mu bàn tay vào nhau, đây là vị trí tam tiêu kinh, tam tiêu kinh chủ quản nội tiết thượng trung và hạ tiêu.
Như vậy có nghĩa là, bốn vị trí trên bàn tay của chúng ta, trong ngoài trước và sau chà cọ các kinh tuyến với nhau, hỗ trợ kinh mạch, tăng nhiệt huyết khí. Có thể tăng cường thể lực, chống hàn, có tác dụng chống cảm hiệu quả.
Mùa đông sắp đến nhanh chóng chia sẻ phương pháp đã thông kinh mạch bàn tay này để bạn bè cùng biết và thực hiện, kiên trì một phút mỗi ngày, bạn có thể đã thông kinh mạch, phòng bệnh cường thân, đáng thử một lần.

Phỏng theo: https://www.vnhot.net/

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen