Bài thuốc "kỳ diệu" hết tắc nghẽn mạch máu ngừa bệnh tim mạch

 ► Trở về trang chủ
Bài thuốc "kỳ diệu" hết tắc nghẽn mạch máu, ngừa bệnh tim mạch nên có trong mọi gia đình
Chỉ cần một cốc giấm táo, một cốc nước gừng, cốc mật ong, cốc nước chanh và cốc nước tỏi ép bạn đã có cả một "thần dược" ngừa tim mạch trong nhà.
Bài thuốc "Biệt dược tứ vị" chữa chứng bệnh chân bốc mùi, tay ướt sũng
[Video] Bài thuốc triệt tiêu ho và cảm lạnh bạn hãy tự làm thay vì mua kháng sinh
[Video] Bài "thuốc bổ" làm 5 phút mỗi ngày: Hết yếu thận, bổ dương, chữa nhiều loại bệnh
Hết tắc nghẽn mạch máu nhờ một bài thuốc đặc biệt
Là một căn bệnh nguy hiểm, bệnh mỡ máu là một trong những nguy cơ gây nên tai biến mạch máu não bởi vì mỡ máu tạo nên các mảng xơ vữa ở động mạch, lâu ngày gây tắc động mạch hoặc vỡ động mạch.
Bí quyết nằm ở một cốc giấm táo, một cốc nước gừng, cốc mật ong, cốc nước chanh và cốc nước tỏi ép.
Đem hỗn hợp nước gừng, nước tỏi đổ vào nồi (đất). Đổ thêm nước chanh và giấm táo. Nổi lửa to, đun cho đến khi nước sôi thì vặn nhỏ lửa, đun liu riu. Không cần đậy nắp nồi để nước bay hơi hết. Đun nhỏ lửa đến khi còn một nửa tắt bếp.
Đợi cho nhiệt độ thuốc nguội đi thì đổ mật ong vào, khuấy đều. Đổ mật ong vào chủ yếu là dễ uống, cho nên cho bao nhiêu là tùy khẩu vị của mỗi người.
Sau đó cho hỗ hợp này vào bình thủy tinh, bảo quản trong tủ lạnh.
Mỗi ngày, trước khi ăn sáng thì ăn một thìa canh. Bài thuốc này không chỉ dành cho bệnh nhân bị bệnh tim mạch, mỡ máu mà người bình thường cũng có thể dùng để phòng các bệnh khác.
Tác dụng của củ gừng, củ tỏi... đã được phát hiện và sử dụng với mục đích làm cho thức ăn hết tanh, có mùi vị thơm ngon, làm ấm bụng, dễ tiêu và phòng chống tiêu chảy.
Bài thuốc kỳ diệu hết tắc nghẽn mạch máu, ngừa bệnh tim mạch nên có trong mọi gia đình - Ảnh 2.
Giấm táo nhất là táo mèo giúp giảm xơ vữa mạch máu, tăng lưu lượng mạch vành, giãn mạch và chống loạn nhịp tim, giảm mỡ máu rõ rệt do cơ chế tăng bài tiết dịch mật qua đó tăng nhanh thải trừ Cholesterol.
Từ đó giảm được các mỡ xấu LDL - Cholesterol, và tăng lượng mỡ tốt HDL - Cholesterol, giảm lắng đọng Cholesterol thành mạch.
Ngoài ra, các vị thuốc khác như tỏi, gừng được xem như vị thuốc kháng sinh từ tự nhiên, mật ong và chanh giúp giải độc cho cơ thể.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen